Mô tả sản phẩm

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI TRÊN TỦ LẠNH BOSCH KAD93VIFP:

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong tủ lạnh là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một cải tiến hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian bên trong của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh Bosch KAD93VIFP có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh, đồ uống và thực phẩm sẽ không bị đông. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị quá nhiệt và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Đây là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ và loại bỏ bám hơi nước, đảm bảo không khí lạnh được phân bố đều cho tất cả các kệ ở mọi tầng và mọi khu vực trong tủ. Chênh lệch về phân bố nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm được điều chỉnh phù hợp - giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

TouchControl

TouchControl có vai trò kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh và tủ đông một cách chính xác. Nhờ màn hình hiển thị dễ đọc và được tích hợp vào cánh tủ lạnh, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh và ngăn đông bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ mà không cần mở cửa tủ - điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn tốt cho thực phẩm của bạn. 

Bộ lọc AirFresh

AirFresh duy trì không khí trong lành ngăn ngừa có vi khuẩn bên trong môi trường tủ. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hút mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong tủ lạnh sẽ hoạt động khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh đang có sẵn trong tủ khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến nhiệt độ của thực phẩm cũ. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được nhiệt độ lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh việc năng lượng bị tiêu thụ lãng phí

SuperCooling

SuperCooling sẽ được được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn, đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó khiến cho bề mặt tủ bị nóng lên. Khi bạn nhấn nút kích hoạt tính năng này, lúc đó nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

Chức năng HolidayMode

Khi chức năng HolidayMode được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

Kệ kính an toàn

Kệ kính trong tủ được làm từ kính cường lực chống va chạm, chịu lực lớn cho những thực phẩm nặng

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

Chức năng EcoMode

Chức năng EcoMode sẽ hoạt động qua một nút bấm để chuyển sang chế độ Eco. Khi bạn kích hoạt chức năng này thì tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để làm lạnh một cách tiết kiệm. Điện năng cũng sẽ được tiết kiệm tối ưu với chức năng này.

 

Xem thêm

Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP

: KAD93VIFP

: Tủ lạnh side by side

: Bosch

: Hàn Quốc

: 24 tháng

71.850.000₫ 98.500.000₫ - 27%
  • Tạp dề thời trang cao cấp
Chat với Bep247.vn qua
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm KAD93VIFP
Tổng dung tích 631 lít
Công suất 404kW/năm
Độ ồn 42 dB
Khoảng sản xuất đá viên 11 kg trong 24 giờ.
Loại điều khiển Điện tử
Trọng lượng 170kg
Màu Xám
Rã đông trong tủ lạnh Tự động
Tần số (Hz) 50-60Hz
Hiệu điện thế 220-240V
Công suất đá ngoài 1kg/giờ
Kích thước (C x R x S): 90,8R x 1787C x 707S
Sản phẩm cùng mức giá