Mô tả sản phẩm

Máy rửa bát GF1589 được người dùng yêu thích và tin dùng nhiều nhất. Đây là loại máy rửa bát cho phép người dùng rửa tới trên 15 bộ bát đĩa Châu Âu. Loại máy này do thương hiệu Feuer sản xuất tại CHLB Đức, sử dụng linh kiện chính hãng, đạt tiêu chuẩn năng lượng Châu Âu A+++, cho chất lượng máy vượt trội.

Máy rửa bát 15 bộ Feuer có thiết kế hình chữ nhật dọc, có kích thước R598 x S598 x C(820-850) mm. Nhìn bề ngoài, máy có hình dạng như một chiếc tủ lạnh mini, khá nhỏ gọn và tiện ích, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp gia đình.Máy được thiết kế dạng độc lập, tách rời. Người dùng có thể linh hoạt đặt trên mặt sàn hoặc lắp âm tủ đều được. Tuy nhiên, nếu muốn lắp đặt âm thì cần phải đảm bảo diện tích khoang tủ lớn hơn kích cỡ của máy, để dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

Mặt trước

Mặt trước của máy rửa bát Feuer GF1589 có phần tay vịn bên trong là khoảng trống hở để người dùng dễ dàng nắm được và kéo ra khi cần. Trên thanh tay vịn là bảng điều khiển của máy, chứa các phím bấm hiện đại, mỗi phím bấm đều có biểu tượng đi kèm và cụm từ tiếng anh tương ứng. Nếu người dùng chưa quen với việc sử dụng tiếng anh, khi mua máy rửa bát sẽ đi kèm sách hướng dẫn sử dụng để giới thiệu chi tiết các tính năng của máy. Tên thương hiệu và model GF 1589 được hiển thị ở góc trái của màn hình hiển thị. Dưới cùng là phần đáy được ngăn cách với phần thân bởi 1 đường khe hở khoảng 1-2cm.

Mặt đáy

Máy rửa bát Feuer GF1589 có mặt đáy bằng phẳng hoàn toàn như nhiều loại máy khác. Mặt đáy của máy có 4 trụ màu, tiếp xúc trực tiếp với sàn đất, làm bệ đỡ chính cho trọng lượng của máy 4 trụ ở 4 góc đều được làm từ chất liệu thép không gỉ nên khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt và tính thích ứng với môi trường cao, không lo về vấn đề han gỉ, ẩm mốc.

Mặt đằng sau

Mặt đằng sau sẽ toàn bộ khung màu bạc, chứa ống thoát nước dài 158cm và ống cấp nước dài 154cm. Ngoài ra còn hệ thống dây điện dài 149cm. Tất cả những vật dụng liên quan đến dây điện, ống dẫn nước được sắp xếp ở mặt sau để tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ cho máy rửa bát Feuer GF 1589

Thiết kế bên trong

Máy rửa bát Feuer GF 1589 trang bị 3 ngăn chứa cơ động + 1 giỏ để đũa, ly cốc. Hệ thống ray nâng hạ Vario Space thông minh dễ dàng thay đổi chiều cao giữa các khay.

Giàn rửa trên cùng thường để xếp các vật dụng như: dao, kéo hay đũa, thìa, dĩa, muỗng... Giàn rửa ở giữa chủ yếu rửa các loại bát đĩa nhỏ, cốc, ly, vật dụng nhỏ không tốn diện tích. Giàn rửa dưới cùng của máy có khoang chứa rộng hơn, cho phép rửa các loại nồi nấu, chảo, bát đĩa to....Các loại đĩa thìa, người dùng có thể cho vào vào giỏ màu xám ở trong khay rửa dưới cùng hoặc xếp làm ngang, sao cho các không có bất cứ vật dụng nào cản trở vào tay quay gạt nước của máy.

Ở phía trong bên của máy rửa bát Feuer GF 1589 có chứa ngăn chứa muối và ngăn chứa các chất rác trong quá trình rửa. Người dùng cần dùng loại muối chuyên dụng cho máy rửa bát. Mỗi lần đổ muối sẽ dùng được khoảng 1,5 tháng đến 2 tháng. Khi hết lượng muối cần thiết, máy sẽ báo hiệu ở trên bảngđiều khiển.

TÍNH NĂNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH RỬA

Máy rửa bát Feuer GF1589 có công suất tiêu thụ từ 1900W, lượng nước tiêu thụ trong khoảng 6.9 lít/ lần rửa, cho phép rửa 15 bộ bát đĩa Châu Âu tương đương với 1,5-2 bữa ăn Việt (gia đình 4-6 thành viên). Máy trang bị 10 chương trình rửa tự động cùng 9 chức năng tăng cường được tùy chỉnh dễ dàng trên bảng điều khiển điện tử kết hợp màn hình LED.

10 chương trình rửa tự động

Chế độ ngâm, rửa tráng | 15 phút: Phù hợp để tráng qua bát đĩa mà bạn muốn rửa sau

Rửa siêu tốc | 14 phút: Chương trình rửa nhanh nhất dành cho các bát đĩa mới dùng và bẩn nhẹ, phù hợp cho 4 bộ bát đĩa

Rửa cực nhanh | 30 phút: Phù hợp cho bát đĩa bẩn ít và cần rửa nhanh. Chương trình phù hợp để vệ sinh máy giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn

Rửa tiết kiệm | 270 phút: Chương trình tiêu chuẩn cho các bát đĩa được sử dụng hàng ngày, bẩn ở mức bình thường để giảm tiêu thụ nước và năng lượng

Rửa hàng ngày | 94 phút: Phù hợp với các bát đĩa sử dụng hàng ngày và bẩn ở mức bình thường

Rửa kép sạch sâu | 113 phút: Phù hợp cho cả đồ thủy tinh mỏng dính bẩn nhẹ ở giá trên và đồ sành sứ bị bẩn nhiều ở giá dưới

Rửa cực mạnh làm sạch nhanh | 50 phút: Phù hợp với các bát đĩa sử dụng hàng ngày, bẩn ở mức bình thường và cần rửa nhanh hơn

Rửa tự động nhanh | 72-91 phút | 30°C-50°C: Chương trình tự động cho các bát đĩa tinh xảo bị bẩn ở mức độ bình thường.

Rửa tự động thông thường | 107-122 phút | 50-60°C: Chương trình tự động cho các bát bị bẩn ở mức độ bình thường.

Rửa tự động mạnh chuyên sâu | 107-179 phút | 60-70°C: Chương trình tự động cho các bát ở mức độ rất bẩn.

Chức năng tăng cường

Chức năng diệt khuẩn, tiệt trùng: Bạn có thể chọn chức năng này cho những bát đĩa cần phải vệ sinh thêm và máy sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ hơn bằng cách thay đổi nhiệt độ rửa và thời lượng của chương trình hiện tại.

Chức năng rửa viên tẩy rửa All In One: Vui lòng sử dụng tùy chọn này khi sử dụng các chất tẩy rửa kết hợp có chứa muối, chất trợ xả và các chất có tính năng bổ sung.

Chức năng rửa nửa tải: Với chức năng tùy chỉnh giỏ "Dưới/Trên”, bạn có thể thực hiện ba kiểu rửa khác nhau, cụ thể là ở giỏ trên, giỏ dưới và cả hai giỏ. Nếu bạn có một lượng nhỏ bát đĩa cần rửa trong máy, bạn có thể kích hoạt chức năng “tùy chỉnh giỏ "Dưới / Trên” để bổ sung cho một số chương trình. Nếu bạn có bát đĩa trong cả hai giỏ, hãy chọn chức năng “tùy chỉnh giỏ Dưới và giỏ Trên” và biểu tượng sáng lên cả trên và dưới. 

Khi bạn chỉ có bát đĩa trong giỏ trên, chọn “Tùy chỉnh giỏ trên" để chọn biểu tượng . Khi biểu tượng này hiển thị, máy sẽ bắt đầu chương trình rửa ở giỏ trên, và chương trình rửa sẽ chỉ sử dụng tay phun nước ở mặt trên. Nếu bạn chỉ đặt bát đĩa trong giỏ dưới, hãy chọn tùy chọn “giỏ Dưới” và biểu tượng sẽ sáng lên. Do đó, máy của bạn sẽ thực hiện rửa giỏ dưới và chu trình rửa 360° sẽ được thực hiện bởi hai tia nước từ dưới. Đảm bảo rằng không có bát đĩa nào trong giỏ phía trên khi sử dụng tính năng này.

Chức năng rút ngắn thời gian rửa: Chức năng này làm tăng áp lực nước của chương trình đã chọn, do đó rút ngắn thời gian và giảm lượng nước.

Chức năng rửa yên tĩnh: Cho phép máy rửa ở cường độ thấp và không gây ồn bằng cách giảm áp suất xuống mức thấp hơn.

Chức năng sấy khô tăng cường: Sử dụng chức năng sấy khô tăng cường, bạn có thể có bát đĩa khô hơn bằng cách chọn thêm tùy chọn này.

Chức năng tiết kiệm điện, tự động hé cửa: Nhờ chức năng tiết kiệm năng lượng, cơ chế mở cửa tự động sẽ được kích hoạt khi máy hoàn thành chương trình rửa. Cửa sẽ mở 10 cm khi quá trình xả và sấy khô hoàn tất và hơi nước trong máy sẽ được thoát ra để tăng hiệu suất làm khô.

Chức năng hẹn thời gian rửa: Hẹn giờ 1-24 giờ giúp bạn chủ động hẹn giờ khởi động máy rửa bát khi cần.

Chức năng khóa an toàn: Chức năng này sẽ khóa toàn bộ bàn phím chức năng khi kích hoạt nhằm ngăn trẻ nhỏ tinh nghịch bấm nhầm khiến quá trình rửa bị ngừng lại đồng thời giữ cho trẻ an toàn khi vui chơi gần thiết bị, giảm nguy cơ hư hỏng cho máy. 

Xem thêm

Máy rửa bát Feuer GF 1589

: GF 1589

: Máy rửa bát độc lập

: Feuer

: Đức

: 36 tháng

16.300.000₫ 29.900.000₫ - 45%
Chat với Bep247.vn qua
Thông số kỹ thuật
Model  GF 1589
Dung tích 15 bộ chén đĩa, giá đựng 3 tầng
Chức năng sấy  Có
Khử khuẩn  Tia UV
Hé cửa sau khi rửa Auto open
Nguồn điện 220V/50Hz
Tiêu thụ nước 7L
Hiệu quả năng lượng A++
Độ ồn 42dB
Số chương trình 10
Công suất 1900 W
Kích thước (RxSxC) 598x598x820-850mm