Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO A. O. Smith Proplanet P7 là dòng máy để bàn với hai chế độ nước nóng và nước thường trong đó nhiệt độ nước nóng có thể sử dụng ở hai mức 45 - 80 độ C, đáp ứng đủ nhu cầu pha trà, pha sữa, cà phê cho gia đình bạn.Sản phẩm với màu sắc đen sang trọng, làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.

Tính năng nổi bật của máy lọc nước AO. Smith Proplanet P7

- Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ

-  Chế độ nước nóng tiện lợi

- Bảo vệ gấp đôi với lõi lọc GAC Min-Tech

- Một chạm để lấy nước

- Chức năng khoá trẻ em

 

Hệ thống 6 lõi lọc với 8 cấp lọc mạnh mẽ

- Máy lọc nước RO A. O. Smith Proplanet P7 thế hệ mới được nhà sản xuất trang bị đến 6 lõi lọc cùng với công nghệ RO - Side Stream cao cấp, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra ở mức tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  • Lõi Sediment (cấp lọc 1): Loại bỏ các cặn lắng, gỉ sắt, cát, tạp chất rắn và mịn nhỏ trong nước. Điều này giúp làm tăng tuổi thọ than hoạt tính và màng RO - Side Stream. Thời gian thay lõi lên đến 12 tháng.
  • Lõi ART MAX (cấp lọc 2): Có tác dụng xử lý nước cứng, làm cho nước trở nên "mềm" hơn, tránh việc bám cặn gây tắc lõi than hoạt tính và màng RO, tăng tuổi thọ các lõi lọc phía sau và thu hồi nước tốt hơn. Thời gian thay lõi lên đến 12 tháng.
  • Lõi lọc kết hợp SCB (Carbon Block + PP 1 Micron) (cấp lọc 3 và 4): Lõi kết hợp giữa than hoạt tính và lõi lọc cặn tinh, có tác dụng loại bỏ chất hóa chất như thuốc trừ sâu, hợp chất hữu cơ, khử mùi cho nước hiệu quả. Thời gian thay lõi lên đến 12 tháng.
  • Lõi RO - Side Stream 75GPD (cấp lọc 5): Phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, giảm đáng kể lượng nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc đến 3 năm. Màng lọc RO - Side Stream loại bỏ hết các kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Thời gian thay lõi lên đến 36 tháng.
  • Lõi GAC Min-Tech (cấp lọc 6): Khử mùi và điều chỉnh vị, cân bằng pH và bổ sung khoáng chất. Thời gian thay lõi lên đến 12 tháng.
  • Lõi ZX Dual Filter (SAPC và SCMT) (cấp lọc 7 và 8): Đây là bộ lọc kép, nước được qua lớp than hoạt tính kết hợp với bạc làm tăng cấp độ bảo vệ làm thanh khiết và an toàn cho chất lượng nước ở bước cuối cùng này.

 

 

Xem thêm

Máy lọc nước AO. Smith Proplanet P7

: Proplanet P7

: Máy lọc nước

: Aosmith

: Trung Quốc

: 12 tháng

10.676.000₫ 12.560.000₫ - 15%
Chat với Bep247.vn qua
Thông số kỹ thuật
Model Prolanet P7
Số lõi lọc 6 lõi với 8 cấp lọc
% nước thu hồi Nước tinh khiết : nước thải là 1 : 1
Bình áp 9,2L
Bình nóng 0,8L
Hệ thống lọc

Lõi Sediment

Lõi ART MAX

Lõi SCB (Carbon Block + PP1)

Lõi RO - Side Stream 75GPD

Lõi GAC Min-Tech

Lõi ZX Dual Filter

Công nghệ

Thiết kế để bàn sang trọng

Màng RO Side Stream Mỹ 75GPD

Lõi GAC Min-Tech bổ sung khoáng chất

Đèn dẫn hướng Night Assist hỗ trợ lấy nước vào ban đêm

Chức năng khóa an toàn cho trẻ em

Hệ thống sục rửa tự động

Công suất lọc

11,8L/H

Kích thước 326 x 369 x 482 mm